Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Du khách 4 chân tá hỏa trên cầu kính | cắt kính ( 06/12/2014 )
Những chú cún xinh xắn hào hứng theo chân chủ đi du lịch, nhưng đã phát hoảng khi đặt chân lên phần kính trên cây cầu đi bộ Shiniuzhai tại Trung Quốc.
 
Dài 300 m và cao 180 m, cầu Shiniuzhai là một trong những cây cầu đi bộ cao nhất thế giới. 10 m cầu được thay bằng lớp kính trong suốt.

Đây là địa danh du lịch nổi tiếng, du khách đổ về đây, mang theo cả những chú cún dễ thương.

Tuy nhiên, đi đến phần cầu lát bằng kính thì các chú cún hoảng sợ khiến nhân viên an ninh phải đến “ứng cứu”.

Một nhân viên an ninh cho biết: “Vài chú cún có vẻ không biết sợ là gì, nhưng số còn lại thì kiên quyết không chịu bước lên phần cầu làm bằng kính. Những chú chó nhỏ có thể bị ngã khỏi cầu, do vậy chúng tôi quyết định mang chúng xuống”.

Dự kiến năm tới, toàn bộ cầu sẽ được thay kính. Đây là địa danh nổi tiếng của tỉnh Hồ Nam. Ở đây còn có cáp treo lắp đặt năm 2009 và những cây cầu treo dài hàng trăm mét.

Năm 2012, nghệ sĩ đi dây người Trung Quốc Aisikaier đã bị thương nhẹ khi đang biểu diễn tiết mục đi lùi trên một sợi dây dài 700m ở tỉnh Hồ Nam. Bất chấp nguy hiểm, anh bịt mắt và không có một thiết bị bảo vệ nào ở trên độ cao 200m so với mặt đất, chỉ với cây gậy dài 6m hỗ trợ cho việc cân bằng. Còn khoảng 40m nữa là kết thúc nhưng Aisikaier đã bị rơi xuống.
 
 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5548040
Đang online: