Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Độc đáo với gọng kính bằng đá | catkinh.com.vn ( 28/03/2013 )
Những chiếc gọng kính sở hữu vẻ đẹp tự nhiên của vân đá mang lại trải nghiệm thú vị cho người đeo.
 Đây là một ý tưởng đột phá trong việc sản xuất gọng kính. Nếu như những loại gọng nhựa hay kim loại đã quá nhàm chán, thì chắc chắn bạn sẽ phải trầm trồ với những chiếc gọng đặc biệt của Shwood.

Được mài giũa từ những tảng đá nguyên khối, kết hợp với gỗ bạch dương, tạo ra đường vân tự nhiên và cực "độc" cho chiếc gọng kính có một không hai kể trên. Phong cách mà gọng kính đá đem lại là sự lịch lãm, trầm lắng nhưng vẫn có gì đó phá cách.

Bộ sưu tập gọng kính đá của Shwood chỉ có 2 màu, mỗi màu giới hạn trong 200 chiếc. Giá của nó không hề mềm chút nào khi lên tới trên dưới 300 USD cho một sản phẩm, tùy màu đen hay trắng xám. Bạn có thể đặt mua tại đây.Hình ảnh khai thác đá để sản xuất gọng kính

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5548104
Đang online: