Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Đập kính cứu 15 người mắc kẹt trong thang máy trung tâm TP | cắt kính ( 13/07/2014 )
15 người đã được phen khiếp vía khi bị mắc kẹt trong thang máy của nhà hàng và được lực lượng cứu hộ giải cứu an toàn vào tối 12/7.
 


Đến trưa 13/7, sự cố thang máy tại nhà hàng Phúc An Khang, số 1, đường Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM vẫn đang được khắc phục.

Thang máy nơi xảy ra vụ việc

Trước đó vào khoảng 19h tối 12/7, Đội cứu hộ cứu nạn thuộc Phòng cảnh sát PCCC quận 1 nhận được thông tin 15 người bị mắc kẹt trong thang máy của nhà hàng Phúc An Khang.

Ngay lập tức, Đội cứu hộ đã điều xe thang và lực lượng đến hiện trường. Tại hiện trường, tấm kính của giếng thang máy ở khu vực tầng 3 được đập bể, 15 người bị mắc kẹt được đội cứu hộ đưa ra ngoài theo đường nóc thang máy để sang mái nhà kế bên an toàn. Khi được giải cứu ra ngoài an toàn, nhiều người vẫn chưa hết hoảng loạn.

Thang máy nơi xảy ra sự cố vẫn đang được khắc phục

Nguyên nhân dẫn đến sự cố trên được xác định do khách hàng không tuân thủ an toàn khu sử dụng thang máy. Được biết tải trọng cho phép của thang là 13 người tương đương với 900 kg, tuy nhiên đã có 15 người vào khoang thang máy dẫn đến sự cố.

Lực lượng cứu hộ đã lập biên bản vụ việc và bàn giao cho chính quyền địa phương xử lý vụ việc.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 6568784
Đang online: