Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Công ty thả tiền thưởng lồng kính, nhân viên đua nhau vớt | cắt kính ( 31/01/2015 )
Một doanh nghiệp có cách thưởng Tết vô cùng độc đáo. Theo đó, tiền thưởng được người chơi dùng vợt vớt ra từ lồng kính trong thời gian quy định.
 


Cách thưởng Tết độc đáo này đã diễn ra tại buổi tổng kết của một công ty ở Thượng Hải, Trung Quốc mới đây. Cụ thể, công ty kinh doanh trò chơi trực tuyến The 9 ở Thượng Hải, Trung Quốc tổ chức liên hoan cuối năm, phát thưởng cho nhân viên. Tiền được thả trong lồng kính, người chơi phải dùng vợt vớt tiền trong thời gian quy định.


Doanh nghiệp thưởng Tết bằng cách vợt tiền.

Một chiếc lồng kính trong suốt được đặt giữa hội trường, bên trong thả hàng trăm nghìn nhân dân tệ (1 tệ khoảng 3.500 đồng). Mỗi người bước vào sẽ dùng vợt để vớt tiền, trong thời gian quy định.

Số tiền vợt được sẽ do các cô gái xinh đẹp, lễ tân của buổi tiệc kiểm đếm công khai. Ngay khi tiền trong buồng  kính vơi đi sẽ lại được thêm vào. Nhân viên công ty The 9 đều đánh giá cách thưởng Tết này rất vui, khiến mọi người được cười sảng khoái.


Số tiền vợt được sẽ do các cô gái xinh đẹp, lễ tân của buổi tiệc kiểm đếm công khai.

Ở Trung Quốc vẫn luôn có những cách thưởng tiền tết rất độc đáo. Trước đó, có một doanh nghiệp ở nước này cũng thưởng Tết cho nhân viên bằng cách bốc tiền trong lồng kính.

Những cách thưởng tết độc nhất vô nhị của giới kinh doanh

Thưởng tết bằng ô tô, vàng thỏi, sổ tiết kiệm, gạch, nhang hay tương ớt… là những cách thưởng tết độc nhất vô nhị của giới kinh doanh.
 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5768496
Đang online: