Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Công nghệ quảng cáo TransLook | cắt kính ( 10/04/2015 )
Thời của những tấm biển banner, billboard hay poster quảng cáo sẽ nhanh chóng đi vào quên lãng với sự ra đời của công nghệ Translock.
 Có thể bạn quan tâm

Tính tương tác của công nghệ TransLook do một nhóm khởi nghiệp ở Hàn Quốc đã gây chú ý trong những ngày gây đây trên các diễn đàn công nghệ.Dự án khởi nghiệp của Hàn Quốc và Mỹ có tên Emotive Digital đã khiến cho nhiều người phải sửng sốt bởi sự ấn tượng, nổi bật và đầy tính tương tác cao.

Công nghệ này cho phép người sử dụng chúng có thể thay thế những mặt kính thông thường thành những màn hinh hiển thị LCD trong suốt. Bên cạnh đó, người dùng hoàn toàn có thể tương tác trực tiếp với lớp màn hình hiển thị trong suốt này nhờ công nghệ cảm ứng tiệm cận.

Với khả năng ứng dụng cao của mình, công nghệ TransLook sẽ có thể tạo ra một bước ngoặt lớn lao trong ngành công nghệ quảng cáo. Bằng những bước tiến trong hiển thị và tương tác với người dùng, TransLook cho phép tạo ra nhiều ý tưởng độc đáo hơn. Nó có thể biến những tấm cửa kính trong suốt, vô tri trở thành một môi trường tương tác, đồng thời đem đến những bất ngờ cho người sử dụng.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5641685
Đang online: