Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Côn đồ xông vào nhà dân đập phá | cửa kính ( 20/12/2014 )
Những người lạ mặt cầm hung khí xông vào nhà người dân ở xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho (Tiền Giang), đập phá đồ dùng, đe dọa, sau đó lên xe bỏ đi.
 Ngày 20/12, ông Lê Văn Tuấn, Chủ tịch UBND xã Mỹ Phong (TP Mỹ Tho, Tiền Giang) xác nhận đêm 19/12 tại ấp Mỹ Hòa, xã Mỹ Phong, có nhiều người mang hung khí đột nhập một số nhà dân đập phá, hủy hoại nhiều tài sản, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự địa phương. 

Công an TP Mỹ Tho đã mời một số nghi can có liên quan lên điều tra, xử lý.

dap-pha-1-8777-1419072707.jpg

Nhóm côn đồ xông vào nhà đập vỡ cửa kính và đe dọa gia đình ông Đức. Ảnh:Trọng Vy.


Nguyên nhân được cho là các hộ dân đã cùng ký tên khiếu nại đến cơ quan chức năng của tỉnh Tiền Giang về việc một doanh nghiệp trên địa bàn chuyên sản xuất chế biến bột cá, gây ô nhiễm môi trường.

Ông Nguyễn Chí Đức kể lại, nhóm người lạ vác dao xông thẳng vào nhà ông chửi mắng, đập phá hư hỏng nhiều cửa kính trong nhà. Ông và các thành viên trong gia đình hoảng sợ trốn thoát ra ngoài. 

dap-pha-2-5082-1419072707.jpg

Sự việc khiến nhiều người dân lo lắng. Ảnh: Trọng Vy.


Nhóm người này sau đó sang nhà bà Phan Thị Ngọc Thu trong ấp. Thấy gia đình đóng cửa, chúng dùng nhiều thân cây loại lớn chọi lên làm thủng mái nhà. Quá sợ hãi, bà Thu ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu sau khi nhóm côn đồ bỏ đi.

Bà Nguyễn Thị Thúy, một người dân khác, cho biết một tên trong nhóm kéo đến nhà bà. Anh ta cầm hung khí gõ nhiều lần lên đầu bà và hỏi “mày có ký tên tố cáo không”. Bà Thúy trả lời “không ký” và xin tha mạng thì nhóm này bỏ đi.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 6645909
Đang online: