Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Chưa cấm việc quan tài có nắp kính | cửa kính ( 23/04/2014 )
Bộ VH-TT&DL vừa hoàn thiện dự thảo sửa đổi Nghị định 105/2012 về tổ chức lễ tang cán bộ, công chức, viên chức.
 
Một y tá chích nhầm văcxin sởi cho trẻ Phải đi cấp cứu sau khi rời trụ sở công an Cận cảnh nội thất chung cư cao cấp Dương Chí Dũng mua cho bồ nhí THƯỞNG đến 5 TRIỆU, trả NHUẬN BÚT trong 24 GIỜ cho cộng tác viên Nước mắt Giám đốc Bệnh viện Nhi và nước mắt lãnh đạo

Theo đó, nhiều quy định mang tính chất “cấm làm” trước đây giờ được diễn đạt “mềm” hơn, theo hướng khuyến khích người dân dần từ bỏ.

Cụ thể, về ô kính lắp trên nắp quan tài, theo Bộ VH-TT&DL, thay vì cấm sử dụng quan tài có ô kính thì dự thảo chỉ yêu cầu “quan tài phải đảm bảo kín và không sử dụng ô kính đối với trường hợp chết do dịch bệnh”.

Tương tự, quy định “không rắc, rải vàng mã trong lễ tang” chỉ áp dụng với lễ quốc tang và lễ tang cấp nhà nước. Còn lễ tang cán bộ cấp cao và cán bộ, công chức, viên chức thường thì khuyến khích “tiết kiệm, phù hợp với phong tục, tập quán từng vùng”.

Riêng việc rắc, rải tiền mặt, ngoại tệ thì vẫn cấm tuyệt đối do việc làm này vi phạm quy định của Nhà nước về bảo vệ tiền mặt. Với lễ tang của cán bộ, công chức, viên chức thường đang làm việc hoặc đã nghỉ hưu thì gia quyến sẽ tự quyết định theo phong tục, tập quán, điều kiện và hoàn cảnh riêng cho phù hợp.

 
 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5646309
Đang online: