Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Choáng ngợp với đài quan sát lát kính trong suốt | cắt kính ( 04/05/2016 )
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

 Đài quan sát lát kính trong suốt được xây dựng trong khu rừng Jingdong Stone ở ngoại ô thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc. (Nguồn Daily Mail)

Cấu trúc ti tan kế hợp với kính này được xây dựng chìa ra vách núi ở độ cao 396m. (Nguồn Daily Mail)

Với nền và lan can đều bằng kính trong suốt, đài quan sát này giúp du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp xung quanh và thung lũng phía dưới. (Nguồn Daily Mail)

Những du khách đầu tiên có những phản ứng rất khác nhau khi đặt chân lên lối đi bằng kính này. Một số người như phụ nữ này thích thú tạo dạng chụp ảnh, trong khi nhiều người khác tỏ ra hoảng sợ. (Nguồn Daily Mail)

Khung của đài quan sát được làm bằng chất liệu ti tan giúp đảm bảo an toàn tối đa cho khách tham quan. (Nguồn Daily Mail)

Sau khi khai trương vào ngày 1/5, điểm quan sát này đã thu hút một lượng lớn du khách tới trải nghiệm. (Nguồn Daily Mail)

Đài quan sát bằng kính là một điểm nhấn mói trong khu thắng cảnh Jingdong Stone ở ngoại ô Trung Quốc. (Nguồn Daily Mail)

Một du khách sợ hãi khi đi trên nền kính trong suốt… (Nguồn Daily Mail)

…trong khi một gia đình nằm tận hưởng cảm giác mới lạ. 

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 6645982
Đang online: