Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Chim đâm thủng cửa kính máy bay rồi lao vào mặt phi công | cửa kính ( 25/02/2014 )
Camera trong buồng lái máy bay đã ghi lại được cảnh một con chim đã bất ngờ đâm thủng cửa kính máy bay và lao thằng vào phi công.
 

 
Chiếc máy bay của ông Robert Weber đang bay đến Florida thì một con chim bất ngờ xuất hiện và lao vỡ cửa kính đằng trước của máy bay.May mắn, Weber không bị dính một vài vết xước nhỏ và vẫn có thể cố gắng hạ cánh ngay sau đó.

“Lúc đó tôi thực sự sốc. Tôi đã từng rất nhiều lần bay gần những con chim nhưng chưa bao giờ va vào chúng. Tôi cố gắng tìm phần còn lại của con chim khi máy bay hạ cánh, nhưng thứ duy nhất tôi nhìn thấy chỉ là chiếc kính của mình”, Weber trả lời phỏng vấn.

Người ta vẫn đang cố gắng xác định con chim thuộc loài nào, tuy nhiên điều đó sẽ rất khó vì chỉ có một ít lông chim cùng một bên chân của con chim được tìm thấy trong máy bay.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5641652
Đang online: