Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo sân vận động Belarusian | cửa kính ( 10/11/2014 )
OFIS vừa mới hoàn thành dự án sân vận động Belarusian ở Belarus, Borisov gây ấn tượng cho nhiều người, đặc biệt là giới kiến trúc và người hâm mộ bóng đá của đội tuyển FC BATE Borisov.
 


Belarusian được thiết kế trong hình dạng độc đáo với những khối phình ra và những đốm tròn đan xen. Trên thực tế, đó là những ô cửa kính để đón ánh sáng tự nhiên và là lỗ thông gió tuyệt vời, đồng thời, giúp cải thiện âm thanh trên sân bóng. Nếu nhìn từ xa, sân vận động Belarusiantựa như một con trăn khổng lồ nằm ngủ yên.
UEFA xếp hạng 4 sao, sân vận động Belarusian, do OFIS thiết kếcó sức chứa 13.000 chỗ ngồi và không gian công cộng rộng khoảng 3000m 2 .
Hệ thống giao thông bên ngoài được thiết kế hợp lý để hạn chế việc kẹt, tắc đường. Đồng thời, những khoảng xanh tươi mát bao quanh khu vực hầu như vẫn được giữ nguyên, tạo thành không gian thư giãn gần gũi thiên nhiên của các khán giả khi đến xem bóng đá tại đây.
Sân vận động Belarusian chia làm 4 khu vực: Khu vực báo chí gần sân vận động với sức chứa khoảng 40 người; khu VIP ở phía Đông với 250 chỗ ngồi và 3000m 2 là các hạng mục công cộng bao gồm nhà hàng, quán bar, sân chơi bowling và trung tâm thể dục.
 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 6568934
Đang online: