Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Cây khô rơi xuống đường đâm thấu kính taxi | cắt kính ( 05/06/2014 )
Khi sự cố hi hữu này xảy ra vào chiều 5-6, khách đang ngồi trong xe taxi đã hoảng sợ xuống xe đón chiếc taxi khác rời khỏi hiện trường.
 Hiện trường vụ cây khô rơi - Ảnh: N.Đ.

Vào lúc 14g ngày 5-6 tại ngã tư Cao Thắng và Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM) cơn mưa lớn kèm theo dông gió đã làm một nhánh cây khô rơi xuống đường đúng lúc chiếc taxi của Hãng xe taxi Mai Linh đang chở một hành khách ngồi trong xe phía trước trờ tới bị nhánh cây khô rơi xuống đâm xuyên qua kính.

Theo quan sát của chúng tôi, nhánh cây khô dài khoảng hơn 1 mét, đâm xuyên qua mặt kính của taxi vào phía bên trong khoảng vài tấc, gần ngay chỗ ngồi của tài xế.

Sau khi xảy ra sự cố, vị khách đang ngồi trong xe taxi đã quá hoảng sợ nên không dám tiếp tục đi xe nữa mà xuống xe để đón chiếc taxi khác. Tài xế lái taxi đã gọi điện cho cán bộ của công ty đến lập biên bản, giải quyết sự cố.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5696361
Đang online: