Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Cặp đôi yêu ngay trong ... phiên tòa xử vụ án mạng | cửa kính ( 21/05/2014 )
Một phiên tòa đang xét xử vụ án giết người đã phải tạm hoãn sau khi thẩm phán phát hiện một cặp đôi đang "yêu nhau quằn quại" sau cửa kính mờ.
 


Nữ thẩm phán Anna Ivaldi đã phải yêu cầu công tố viên tạm ngừng nói sau khi cô nhìn lên và phát hiện một c
ặp đôi đang "mây mưa" quằn quại trong một căn phòng bên cạnh phòng xét xử.

Cặp đôi này đã nghĩ rằng cửa kính mờ ngăn giữa 2 phòng sẽ giúp che giấu hành động phản cảm của mình. Tuy nhiên, có vẻ mọi việc không thể thoát khỏi đôi mắt "đại bàng" tinh tường của vị thẩm phán.

Cặp đôi "yêu quằn quại" ngay trong... phiên tòa xử vụ án mạng 1
Ảnh minh họa

Các nhân chứng có mặt tại phiên tòa ở Genoa, Ý cho biết khi sự việc xảy ra, thẩm phán Sabrina Monteverde đang bắt đầu đọc cáo trạng trường hợp của Yassin Mahmod, một người Maroc. Bị cáo này bị kết tội giết một người lang thang trong thành phố cảng của Ý vào năm ngoái.

Một nguồn tin tiết lộ: "Khi phiên tòa vừa bắt đầu thì thẩm phán nghe thấy tiếng động lạ, nhìn lên và phát hiện 2 thân thể trần truồng hiện rõ qua cửa kính mờ".

Khi mọi người đồng loạt nhìn về phía đó thì thấy rất rõ chuyện đang diễn ra: một cặp đôi đang quan hệ tình dục. 

Được biết, cả 2 người này đều là nhân viên hành chính tại tòa án. Một trong 2 người đã kết hôn. Tuy nhiên, danh tính của cặp đôi hiện vẫn đang được giấu kín.
 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 6568753
Đang online: