Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Cảnh tượng đám đông bao vây kẻ gian trong ngân hàng | cắt kính ( 08/01/2015 )
Một tên trộm đập cửa kính bằng búa tạ rồi đập nhập vào một ngân hàng ở Trung Quốc, nhưng gã không thể thoát khỏi sự bao vây của đám đông.
 Yu, một thanh niên 22 tuổi, đột nhập vào Ngân hàng Thương mại Nông thôn ở thành phố Lang Phường, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc hôm 4/1 bằng cách dùng búa tạ để đập vỡ cửa kính. Sau đó gã trèo qua lỗ hổng và tới sau quầy để tìm tiền. Tuy nhiên, nhân viên ngân hàng và những người ở ngoài nhanh chóng phát hiện hành vi của gã. Họ bao vây tên trộm.

"Chúng tôi nghe thấy tiếng cửa sổ vỡ trong lúc đang làm việc. Lúc đó, tôi nghĩ kẻ trộm đã trà trộn vào đây. Ngay lập tức, tôi gọi điện cho cảnh sát và khóa hơn 500.000 nhân dân tệ vào két sắt rồi chạy vào phòng vệ sinh để trốn cùng với một nhân viên nữ", Li Dehua, một nhân viên ngân hàng, nói với Sky News.

Tên trộm không thể thoát thân bởi sự bao vây của những người ngoài cửa. Sau đó cảnh sát đến và tóm gã.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5396197
Đang online: