Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Cải tạo nhà thờ thành căn nhà hiện đại | cửa kính ( 23/10/2015 )
Một nhà thờ nhỏ trong rừng tại Teesdale – Vương quốc Anh bị hư hỏng và bỏ hoang từ lâu. Với mục đích bảo tồn kiến trúc độc đáo và một nơi nghỉ ngơi cho du khách tham quan, các kiến trúc sư đã giữ lại vẻ bên ngoài lịch sử của nó, thiết kế lại bên trong thành một ngôi nhà hiện đại cổ kính.


 Hình ảnh ngôi nhà bỏ hoang đã nhiều năm

Sau khi được cải tạo lại:

Bước đầu tiên là sửa chữa những hư hỏng trên mái nhà, cửa sổ, cửa ra vào. Sau đó quá trình thiết kế lại bắt đầu cũng như các dịch vụ điện nước, xử lý nước thải do vị trí biệt lập của nó.

Để đáp ứng được nhu cầu, người ta đã thiết kế thành 3 phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp, khu vực ăn uống và một phòng khách. Với không gian có hạn, phòng ngủ được thiết kế trên tầng lửng còn ở tầng trệt chứa các phòng còn lại.

Giữ lại kết cấu truyền thống với các ô cửa sổ vòm cong, cửa chớp, cửa kính được lắp đặt cho phù hợp. Giúp không gian căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng.

Nội thất hiện đại được chọn cùng với đồ gỗ mộc mạc để duy trì tính toàn vẹn sự quyến rủ lịch sử của nhà thờ.

Căn nhà được thiết kế gồm ba phòng ngủ đôi và một phòng ngủ đơn

 
 
 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5768511
Đang online: