Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Bị ném đá trên đường cao tốc, nhiều tài xế kêu cứu | cắt kính ( 18/02/2016 )
Nhiều tài xế kêu cứu khi bị một số đối tượng lạ phục kích ném đá vỡ kính xe ô tô khi đang lưu thông trên đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây.
 Theo đơn vị quản lý khai thác đường cao tốc – Công ty Cổ phần dịch vụ Kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VECE), đến thời điểm này, ghi nhận có 8 vụ xe ô tô bị ném hư hỏng phần kính, đầu xe.

Cụ thể, vị trí các phương tiện bị ném gồm: Km 21+800 (hướng Long Thành – TP HCM, ghi nhận được 3 vụ cùng 1 thời điểm ngày 11-9-2015), cầu vượt tỉnh lộ 25A , cầu vượt Km34, cầu vượt Km 41 có 3 vụ, cầu vượt Km49+50 có 2 vụ và 1 vụ tại cầu Long Thành - gần Trạm thu phí Long Phước.

Một vụ xe khách bị ném khiến hành khách bị thương ở tỉnh Đồng Nai

Sau khi tiếp nhận vụ việc, VECE đã phối hợp với công an địa phương khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của tài xế. Các tài xế cho biết những vụ ném đá như trên có thể khiến người lái mất lái dễ dẫn đến tai nạn và làm ảnh hưởng đến các phương tiện đang lưu thông trên đường cao tốc.

Đặc biệt là sau khi ném đá, các đối tượng liền leo lên xe bỏ chạy chứ không thực hiện dịch vụ sửa chữa, kiếm lời như một số thông tin nghi vấn.

Việc kính xe ô tô bị ném vỡ như thế này rất dễ gặp nạn vì bị khuất tầm nhìn

“Đây là các trường hợp bộc phát, không phải hành động có tổ chức nhằm vào một đối tượng cụ thể nào. Các xe bị ném đá thuộc nhiều đối tượng khác nhau nên không có nghi vấn về khả năng các hãng xe dịch vụ cạnh tranh không lành mạnh khi lưu thông trên đường cao tốc” - Đại diện VECE nói.

Ngay khi đưa vào khai thác, VECE đã chủ động lắp đặt các hàng rào chống vật rơi trên tất cả các vị trí cầu vượt để hạn chế sự xâm hại ngoại vi, liên tục tuần tra tại các vị trí cầu vượt.

 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5548036
Đang online: