Untitled Document
Untitled Document
Tin Tức

Kết nối với smartphone và hiển thị thông tin lên kính | cắt kính ( 08/08/2014 )
Công ty mới khởi nghiệp Navdy có trụ sở ở California vừa cho phép đặt hàng trước với thiết bị hiển thị thông tin từ smartphone của bạn lên kính xe hơi.
 Công ty mới khởi nghiệp Navdy có trụ sở ở California vừa cho phép đặt hàng trước với thiết bị hiển thị thông tin từ smartphone của bạn lên kính xe hơi ( head-up display ). Bộ thiết bị này được Navdy phát triển với mục đích giúp người lái dễ dàng hơn trong việc nắm bắt thông tin cũng như giao tiếp với điện thoại mà không phải cầm điện thoại lên, an toàn hơn khi lái xe. Với 499 USD, bạn có một thiết bị có khả năng hiển thị thông tin lên phía trước kính với kích thước 5"1, nếu được nối với cổng ODB II trên xe, nó có thể hiển thị thêm dữ liệu về tốc độ cũng như lượng tiêu thụ nhiên liệu của xe.

Thực tế giải pháp của Navdy không hoàn toàn là HUD bởi thông tin không hiển thị trực tiếp lên trên kính xe mà thông qua một miếng kính trong có sẵn của thiết bị. Nó bao gồm một gia tốc kế, la bàn điện tử, cảm biến ánh sáng và Bluetooth 4.0 cũng như thu nhận tín hiệu WiFi. Khi được kết nối không dây với smartphone, bạn có thể xem bản đồ từ màn hình này, đăng tweet lên Twitter hay thậm chí là trả lời điện thoại chỉ bằng cái búng ngón tay (xem video). Thiết bị này có thể kết nối tới smartphone iOS 7 hoặc Android 4.3 trở lên. Hiện người mua đã có thể đặt hàng nó trên website của Navdy với giá 499 USD và giao hàng vào đầu 2015.
 
Tin Tức Khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư Vấn Khách Hàng
090 331 6728

Tư Vấn
0935553504
VIDEO


TIN TỨC
Mới đây, sự cố cửa kính rơi tự do từ tầng 11 tại khu chung cư thu nhập thấp CT2 tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng về chất lượng nhà ở của chủ đầu tư HUD. Một công trình của HUD ở Hà Nội
Nhiều em nhỏ ở khu chung cư CT2 TP, khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm (Hà Nội) may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần khi tấm cửa kính tầng 11 chung cư rơi tự do xuống đất.
Cùng nhau chiêm ngưỡng ngôi nhà được thiết kế độc đáo tại Úc.
Đài quan sát lát kính khổng lồ vừa được hoàn thành tại một khu thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập: 5634552
Đang online: